Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • THÁNG 5 - PHÒNG DỊCH COVID 19
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  • TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN MỚI 2021
  • TUẦN ĐẦU SAU DỊCH COVID 19. CÔNG TÁC ĐÓN HS VÀO LỚP VÀ RA VỀ MỖI BUỔI
  • ẢNH PHÒNG DỊCH COVID 19
  • VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH HÔ HẤP DO CHỦNG CORONA
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 18
Tập huấn chuyên môn tháng của tổ 4-5

Tập huấn chuyên môn tháng của tổ 4-5

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học số 2 Linh Sơn. Ngay từ đầu tháng 8 toàn thể giáo viên tổ 4, 5 tham gia đầy đủ các buổi tập huấn chuyên môn, chuyên đề để chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022.
TIN BÀI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM NẶN BÁNH TRÔI “TẾT HÀN THỰC

TIN BÀI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM NẶN BÁNH TRÔI “TẾT HÀN THỰC

Nhằm giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về ngày Tết Hàn Thực , khơi gợi tình yêu đất nước và lòng tự hào về tinh hoa văn hóa dân tộc, Chiều ngày 13 /4/2021 (tức ngày 3/3 Âm lịch ), trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn đã tổ chức cho các em cùng làm bánh trôi, bánh chay thật vui vẻ và ý nghĩa.
KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG HỌC

KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG HỌC

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn lập kế hoạch ngay từ đầu năm học. Theo Kế hoạch từng tháng, tuần BGH kiểm tra kết quả dạy và học của GV và việc học tập của HS. 
Gương mặt tiêu biểu
Video
Liên kết website

Giới thiệu

       Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

 

 

Một số hình ảnh về nhà trường


 

 

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.