Hình ảnh tiêu biểu
  • SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THỰC HIỆN DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH STEM VÀ CHƯƠNG TRÌNH LỒNG GHÉP QUỐC PHÒNG AN NINH VÀO DẠY HỌC LỚP 2
  • ĐẠI HỘI CHI BỘ TIỂU HỌC SỐ 2 LINH SƠN
  • THÁNG 5 - PHÒNG DỊCH COVID 19
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  • TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN MỚI 2021
  • TUẦN ĐẦU SAU DỊCH COVID 19. CÔNG TÁC ĐÓN HS VÀO LỚP VÀ RA VỀ MỖI BUỔI

THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Số: 85  /KH-THCT ngày 04 tháng 10 năm 2019 của chuyên môn trường. Chiều ngày 10/9/2019, trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020.

Thông qua Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác và sử dụng sáng tạo, có hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; Chương trình giáo dục tiểu học; Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, tự học và sáng tạo. Qua Hội thi, phát hiện và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau phần khai mạc các giáo viên đã hoàn thành bài thi lý thuyết bảo đảm an toàn và nghiêm túc./.

Phần thi Giảng: Sáng ngày 18/10/2019, mỗi thầy cố với 2 tiết giảng, một bài tự chọn và một bài bốc thăm môn bắt buộc. Ngày thi diễn ra đúng, đảm bảo yêu cầu đề ra của Nhà trường.

Tác giả: TK-HĐ
Nguồn:Tin tuần qua Copy link