Hình ảnh tiêu biểu
  • SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THỰC HIỆN DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH STEM VÀ CHƯƠNG TRÌNH LỒNG GHÉP QUỐC PHÒNG AN NINH VÀO DẠY HỌC LỚP 2
  • ĐẠI HỘI CHI BỘ TIỂU HỌC SỐ 2 LINH SƠN
  • THÁNG 5 - PHÒNG DỊCH COVID 19
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  • TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN MỚI 2021
  • TUẦN ĐẦU SAU DỊCH COVID 19. CÔNG TÁC ĐÓN HS VÀO LỚP VÀ RA VỀ MỖI BUỔI
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT LỚP 3

Buổi chiều thứ 6, ngày 30/9/2022, nhà trường đã tổ chức, thực hiện buổi sinh hoạt chuyên đề cấp trường: môn Toán, Tiếng Việt lớp 3. Buổi sinh hoạt diễn ra với 2 tiết dạy mẫu của 2 đồng chí: Đ/c Đông Thị Huệ - GVCN lớp 3A và Đ/c Lại Thị Nhuần - GVCN lớp 3B. ...
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 03/2022.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 02/2022.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 12/2021.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn , Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực trong tháng 11.
Gương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.