SINH HOẠT CHUYÊN MÔN - TỔ 1;2;3

Thực hiện kế hoạch tháng 11 năm 2019 của chuyên môn trường TH số 2 Linh Sơn. Chiều thứ sáu, ngày 1 tháng 11 năm 2019 tổ khối 1,2,3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tổ.

Tham gia buổi sinh hoạt có mặt đông đủ cán bộ giáo viên trong tổ.

PHẦN 1: DỰ 3 TIẾT GIẢNG CỦA 3 ĐỒNG CHÍ

PHẦN 2: ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THÁNG 10/2019

PHẦN 3:  XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP KÈM CẶP HS VỀ  ĐỌC VÀ TÍNH TOÁN

Trong buổi sinh hoạt các đồng chí đã đưa ra biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Ngoài những ý kiến trên tổ còn đề cao trách nhiệm nêu gương của nhà giáo. Các đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại đối với một số cá nhân, góp ý xây dựng để mỗi giáo viên thấy rõ trách nhiệm trong công tác. Bên cạnh đó việc phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực học đường cũng được quan tâm để không xảy với học sinh.

Tác giả: Ninh - Lê