SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 03/2022.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 02/2022.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn, Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực ttrong tháng 12/2021.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1, 2, 3

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn , Tổ chuyên môn Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực trong tháng 11.
TIN TỨC TỔ 1,2,3

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
TIN TỨC TỔ 1,2,3

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2/2021 giáo viên và học sinh Tổ 1, 2, 3 có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy va học lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2020). Tổ chuyên môn Tổ 1, 2,3 có nhiều hoạt động đạt kết quả cao.

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.