Trực tiếp: Hội thảo  “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương ...”

Trực tiếp: Hội thảo “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương ...”

Trực tuyến Hội thảo “Giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng - lịch sử địa phương trong hệ thống trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thông qua di sản văn hoá” và  Khai mạc Triển lãm công nghệ số thực tế ảo 3D “Di sản văn hóa Thái Nguyên theo dòng lịch sử”.
Dự án Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Xây dựng trang fanpage “Cùng nói tiếng Dao” để góp phần bảo tồn và phát huy ngôn ngữ nói cho học sinh dân tộc Dao tại trường THPT Nguyễn Huệ.

Việt Nam là quốc gia đa dân tộc, đa ngôn ngữ với 54 dân tộc anh em và khoảng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, xu thế hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang nảy sinh thực tế là nguy cơ suy giảm và mai một ngôn ngữ (bao gồm tiếng nói và chữ viết) các dân tộc thiểu số trong đó ...

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.