CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức, năm học 2019-2020 đồng Chí Lê Thị Hà Bắc chuyển công tác về trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.
Được sự nhất trí của chi bộ, BGH và Công đoàn trường tiểu học số 2 Linh Sơn long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Bắc.

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Chi bộ đảng, BGH và toàn bộ CB - GV- NV nhà trường.

Phát biểu tại buổi chia tay đồng chí Khúc Lan Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự cống hiến của đồng chí đối với tập thể nhà trường.

Chia tay với đồng chí Bắc,chúng tôi không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của trường tiểu học số 2 Linh Sơn.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn  buồn vui. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Trường TH số 2 linh Sơn  xin chúc đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ tại nơi công tácmới.

Tác giả: Trần Thị Nhung
Nguồn: Tin tuần qua