Hình ảnh tiêu biểu
  • SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THỰC HIỆN DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH STEM VÀ CHƯƠNG TRÌNH LỒNG GHÉP QUỐC PHÒNG AN NINH VÀO DẠY HỌC LỚP 2
  • ĐẠI HỘI CHI BỘ TIỂU HỌC SỐ 2 LINH SƠN
  • THÁNG 5 - PHÒNG DỊCH COVID 19
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  • TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN MỚI 2021
  • TUẦN ĐẦU SAU DỊCH COVID 19. CÔNG TÁC ĐÓN HS VÀO LỚP VÀ RA VỀ MỖI BUỔI

Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua năm 2021

Sáng ngày 11/01/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ công đoàn năm 2022.  Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn cùng các đại biểu đến từ các công đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

Gương mặt tiêu biểu