LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM 2019

LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM 2019

Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ Thành phố Thái Nguyên. Hướng tớichào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn hưởng ứng nhiệt tình kế hoạch của Liên đoàn lao động.Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tập luyện một tiết mục múa độc lập “Tiếng chuông ngày mùa mới” mang đậm đà bản sắc dân tộc Dao. Ngày 26 tháng 4 năm 2019 đội văn nghệ được vinh dự biểu diễn tại sân khấu trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Tổng kết hội thi, trong không khí tưng bừng phấn khởi đội văn nghệ vô cùng phấn khởi được Ban Giám khảo hội thi bình chọn đạt giải khuyến kích. Đến với Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 đội văn nghệ của trường tuy chưa đạt kết quả cao song đây cũng là sự nỗ nực, cố gắng hết mình của toàn thể CBGV, NV nhà trường trong thời gian qua. Qua liên hoan văn nghệ đã nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ của trường, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua trong lao động và được tăng cường giao lưu với khối Công đoàn Giáo dục trong thành phố Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh của Liên hoan nghệ thuật quần chúng.

Tác giả: Trần Thị Nhung