XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là nhu cầu cần thiết của nhà trường, của địa phương, của ngành và toàn xã hội. Việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là điều kiện góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ, hoàn thiện cơ sở vật chất, hoàn thiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Để đạt  trường đạt chuẩn Quốc gia là yêu cầu cấp thiết và quan trọng và là nhiệm vụ hàng đầu của trường Tiểu Học Số 2 Linh Sơn trong năm học 2021- 2022.

Để hoàn thành mục tiêu ấy. Tập thể Đoàn viên Công đoàn nhà trường đoàn kết quyết tâm, tích cực bổ sung cơ sở vật chất, trang trí cảnh quan môi trường để đủ điều kiện đón đoàn kiểm tra của Sở GD, của Tỉnh về công nhận  trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I theo quyết định số 1447/QĐ- SGDDT ngày 8/11/2021

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của chúng tôi.