HOẠT ĐỘNG - VUI TẾT TRUNG THU

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TH số 2 Linh Sơn; Liên Đội trường Tiểu học số 2 Linh Sơn tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh. Đây là năm đầu tiên từ khi tách trường đến nay, Liên đội mới có dịp tổ chức tết Trung thu cho học sinh. Mặc dù khó khăn về cơ sở vật chất, tính chất vùng miền mà các em chịu thiệt thòi. Nhìn những ánh mắt thơ ngây, đáng yêu của các em, sự hào hứng và phấn khởi khi được tham gia hoạt động vui tươi. Trung thu là tết của các em nhỏ nhưng cha mẹ là nguồn động viên khích lệ to lớn. Đảng - Nhà nước cũng luôn quan tâm đến thế hệ măng non của đất nước.

Nhà trường là nơi chắp đôi cánh cho các em, nuôi dương tương lai nhỏ bé. Mong sao các em luôn chăm ngoan hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, nghe lời thầy cô học hành đạt kết quả tốt nhất. Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn là quê hương yêu dấu của các em, chắp thêm ước mơ cho các em được bay cao, bay xa đưa vùng quê nghèo tường lại giàu và đẹp hơn.

Tác giả: Ninh - Lê