• Ảnh tháng 12/2019

DÂNG HƯƠNG VÀ HÁT QUỐC CA TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ LINH SƠN

Với bầu trời xanh biếc, những cánh chim hòa bình Trên mảnh đất quê hương Anh Hùng, mỗi chúng em, đã được học tập và rèn luyên tại ngôi trường Tiểu học số 2 Linh Sơn, nơi những anh hùng đã ngã xuống, hy sinh  vì độc lập tự do cho dân tộc, để hôm nay đây,  chúng em, niềm tự hào và hạnh phúc khi được học tập và lớn lên trên đất nước thanh bình.

Để thể hiện lòng biết ơn. Hôm nay ngày 14 tháng 12 năm 2020 các bạn học sinh Liên đội Tiểu học số 2 Linh Sơn có cuộc hành trình viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tại Xóm Khánh Hòa – Xã Linh Sơn – Thành Phố Thái Nguyên.

Đã hơn 70 năm qua, Ca khúc vang lên với âm thanh hùng tráng, tất cả mọi con tim/ như cùng chung một nhịp đập, nhịp đập của lòng yêu tổ quốc và niềm tự hào dân tộc. Có lẽ, giây phút thiêng liêng và cao quý nhất của mỗi  chúng ta, là giây phút/đứng trang nghiêm trước lá cờ tổ quốc, đặt tay lên ngực trái, mắt hướng lên cờ đỏ sao vàng, tung bay trên nền trời trong xanh, miệng hát vang bài ca hùng tráng của dân tộc.

Các thế hệ cha anh chúng ta đã hát Quốc ca bằng tình yêu Tổ Quốc, bằng hào khí  nghìn năm lịch sử. Ngày nay, chúng em, những học sinh của Liên đội  Tiểu học số 2 Linh Sơn – Thành phố Thái Nguyên,  luôn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt và xin cất lên lời ca thiêng liêng và vinh quang ấy, với lòng tự tôn dân tộc, với khát vọng xây dựng quê hương đất nước vươn cao, vươn xa trong thời đại mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Nguồn:thso2linhson.thainguyen.edu.vn Copy link