• Ảnh tháng 12/2019

HOẠT ĐỘNG TOẠN ĐÀM

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TL Quân Đội nhân dân Việt Nam và 31 năm, ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2020-2021 của Liên đội số 2 Linh Sơn. Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng các ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt năm và ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 21 tháng 12 năm 2020, Liên đội trường TH số 2 Linh Sơn tổ chức cho các em học sinh khối 4, 5 cùng các thầy cô giáo trong nhà trường đến chúc mừng, và tham quan , học tập, trải nghiệm tại đơn vị kết nghĩa Kho K21, là đơn vị đóng quân trên địa bàn xã Linh Sơn.

Trong buổi trải nghiệm các em đã được tham gia dưới sự hướng dẫn của các chú bộ đội trong đơn vị, trải nghiệm cơ sở vật chất, được tham quan vườn rau, tham quan khu ăn ở và nghỉ ngơi các các chú bộ đội và đặc biệt là các em được thực hành điều lệnh bộ đội theo sự hướng dân cua rban tổ chức.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, giáo dục các em đội viên về đạo lí “ Uống nước nhớ người”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã ngã xuống để bảo vệ cho nền độc lập dân tộc. Qua đó còn giáo dục cho các em lí tưởng cách mạng, và xây dựng những hoài bão ước mơ để sau thành thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước phồng vinh, giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn:thso2linhson.thainguyen.edu.vn Copy link