Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • TUẦN ĐẦU SAU DỊCH COVID 19. CÔNG TÁC ĐÓN HS VÀO LỚP VÀ RA VỀ MỖI BUỔI
  • ẢNH PHÒNG DỊCH COVID 19
  • VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH HÔ HẤP DO CHỦNG CORONA
  • Ảnh tháng 12/2019
  • Ảnh tháng 11 - 2019
  • THAM GIA HỘI TRẠI NGÔN NGỮ VÀ THỰC HÀNH TƯ DUY PHẢN BIỆN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 8
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9.11

            Trong ngày 09/11/2020, Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn, Hội Đồng đội thành phố Thái Nguyên và được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trương. Sáng ngay 9.11 Liên đội tô chức các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam.

 

       Liên đội đội đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng với nhiều hình thứcTuyên truyền pháp luật về “ An toàn giao thồn” , tuyên truyền về chính sách pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em, Tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động của học sinh trong công tác phòng - chống ma túy, bạo lực học đường, bạo lực gia đình, tội phạm và các tệ nạn xã hội. Trong buổi tuyên truyền các em được nghe, hiểu về pháp luật như: Luật trẻ em, quyền trẻ em, cách phòng chống xâm hại trẻ em và luật an toàn giao thông, các em đã ttrẻ lời câu hỏi về những nội dung về quyền trẻ em. Qua đó các em có những nhận biết và sáng tạo về pháp luật được thể hiện qua bức tranh về quyền trẻ em, luật trẻ em và hình ảnh khi tham gia giao thông, các em đã vẽ và thuyết trinhg về ý tưởng bức tranh rất độc đáo và ý nghĩa.

               Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em hiểu hơn về pháp luật Việt Nam, và nhận biết sâu sắc hơn về quyền và nghĩa vụ của mình trong cuộc sống xã hội hiện nay, nhờ đó để các em ý thức và có trách nhiệm hơn và ý thức hơn với bản thân và xã hội khi thực hiện pháp luật.

 


Tác giả: Phạm Thị Thu Huyền
Nguồn:thso2linhson.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Video
Liên kết website