• Ảnh tháng 12/2019

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Người xưa có câu “ Máu chảy ruột mềm”. Thực hiện hưởng ứng phát động “ Vì miền trung thân yê” của thành đoàn Thái nguyên và được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội tiểu học số  Linh Sơn tổ chức quyên  góp ủng hộ miền Trung tới toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Trong  buổi quyên góp, các e đã được tự tay  mình ủng hộ vào “ Hòm gây quỹ ủng hộ Miền Trung” với tinh thần phấn khởi,  số tiền ủng hộ đã được các em tiết kiệm từ những  đồng tiền được bố mẹ thưởng khi có thành tích học tập tốt   và tiền tiết kiệm từ những bữa ăn sáng để góp phần nhỏ bé ủng hộ người dân và các bạn nhỏ Miền Trung thân yêu.

Trong buổi quyên góp đã giúp các em học sinh hiểu và ý thức được về tình cảm, những hành động tuy nhỏ những đã giúp đã góp phần giúp được những người dân vùng lũ vượt qua cảnh đói rét, thiếu thốn lương thực và vượt qua bệnh tật trong hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình

Nguồn:Tin tuần qua Copy link