• Ảnh tháng 12/2019

XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn. Thầy và trò TH số 2 Linh Sơn vui mừng được đón nhận tấm lòng nhân ái của  Liên đội bạn: Liên đội được đón nhận 300kg gạo của Liên đội TH Nguyễn Huệ, 100kg gạo của Liên đội TH Núi Voi, 100kg gạo và 11 suất quà của Liên đội THCS Chùa Hang 2.

Sáng ngày 05/2/2021, trường TH số 2 Linh Sơn tổ trao 33 xuất gạo cho học sinh cận nghèo trong Liên đội cho c và học sinh đặc biêtd khó khăn trong Liên đội. Với tổng giá trị tiền thưởng là 8.250.000đ và 5 tạ gạo.

Món quà nhỏ nhưng lại có giá trị tinh thần to lớn, giúp các em thêm vững bước hơn trên con đường đến trường và mùa xuân em cũng đầm ấm và nhiều ý nghĩa hơn.

Nguồn:Tin tuần qua Copy link