• Ảnh tháng 12/2019
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục và chuyên môn nhà trường, tổ 4,5 đã tổ chức giảng dạy giáo dục theo kế hoạch: _ tổ chức ôn tập, ra đề kiểm tra cuối kì I.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Thực hiện nhiệm vụ  chuyên môn tháng 12: Chào mừng ngày thành lập QĐNDVN và ngày hội QPTD 22/12. Tổ khối 4,5 duy trì SHCM
CHUYÊN MÔN TỔ 4,5

Căn cứ kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 10, của tổ 4,5 chiều ngày 16/10/2020 tổ chuyên môn khối 4,5 đã tổ chức thao giảng môn Tiếng Việt và môn Toán.  Do cô  giáo Trần Thị Nhung và cố Nguyễn Thị Kim yên thể hiện.
NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC SAU 3 THÁNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Thực hiện theo kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 04/5/2020 tất cả học sinh của trường Tiểu học số 2 Linh Sơn bắt đầu trở lại trường tiếp tục học sau kỳ nghỉ kéo dài hơn ba tháng do ảnh hưởng của dịch ccovid 19.
THAO GIẢNG TỔ 4,5

Để đạt mục tiêu kế hoạch của tổ trưởng chuyên môn cũng như kế hoạch công tácnăm học của trường Tiểu học số 2 Linh Sơn đề ra. Chiều ngày 11/6 năm 2020,tổ 4,5 tổ chức thao giảng học kì 2 năm học 2019-2020.
HOẠT ĐỘNG THÁNG 4 - TỔ  4 ; 5

HOẠT ĐỘNG THÁNG 4 - TỔ 4 ; 5

Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, các em học sinh khối 4, 5 không chỉ học bài ở nhà mà còn biết giúp đỡ bố mẹ việc nhà, không những thế các em còn tìm hiểu rất nhiều những câu chuyện đẹp, cuốn sách hay để nghiên cứu và học tập.
HOẠT ĐỘNG THÁNG 2- TỔ 4;5

Thực hiện theo kế hoạch của trường Tiểu học số 2 Linh Sơn. Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, học sinh toàn trường nghỉ học đến hết tháng 2/2020.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Số 2 Linh Sơn. Toàn thể giáo viên, học sinh tổ 4, 5 làm tốt kế hoạch chuyên môn tháng đã đề ra.
CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT, ĐẠO ĐỨC

Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề của tổ chuyên môn khối 4, 5. Ngày 01/11/2019, tổ chuyên môn khối 4, 5 tổ chức chuyên đề môn Mĩ thuật và môn Đạo đức. Các giáo viên trong tổ chuyên môn cùng nhau xây dựng nội dung và tiến trình bài học.

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.