CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT, ĐẠO ĐỨC

Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề của tổ chuyên môn khối 4, 5. Ngày 01/11/2019, tổ chuyên môn khối 4, 5 tổ chức chuyên đề môn Mĩ thuật và môn Đạo đức. Các giáo viên trong tổ chuyên môn cùng nhau xây dựng nội dung và tiến trình bài học.
TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 4, 5 THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Tổ chuyên môn khối 4, 5 tổ chức chuyên đề cấp tổ. Đồng chí Trần Thị Nhung - GVCN lớp 5B, dạy thành công tiết Khoa học bài “Cây con mọc lên từ hạt” sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”.Giáo viên và học sinh tham gia “Hội chợ Xuân ấm tình thương” gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.