TIN TỨC TỔ 4;5

Thực hiện công văn số 466/GD ĐT-TH ngày 9/5/2021 và thông báo số 36/TB-THLS2 ngày 9/5/2021 về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.
CHUYÊN MÔN TỔ 4;5

Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Tổ 4,5 duy trì hoạt động Công đoàn tổ, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ diễn ra trong tháng 3-2021.
THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thực hiện theo chủ điểm "Mừng Đảng mừng xuân". Thực hiện theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên và UBND xã Linh Sơn. Trường tiểu học số 2 Linh Sơn đã thực hiện nhiệm vụ cụ thể như sau:. BGH nhà trường lập kế hoạch và chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt công tác phòng ...
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục và chuyên môn nhà trường, tổ 4,5 đã tổ chức giảng dạy giáo dục theo kế hoạch: _ tổ chức ôn tập, ra đề kiểm tra cuối kì I.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Thực hiện nhiệm vụ  chuyên môn tháng 12: Chào mừng ngày thành lập QĐNDVN và ngày hội QPTD 22/12. Tổ khối 4,5 duy trì SHCM
CHUYÊN MÔN TỔ 4,5

Căn cứ kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 10, của tổ 4,5 chiều ngày 16/10/2020 tổ chuyên môn khối 4,5 đã tổ chức thao giảng môn Tiếng Việt và môn Toán.  Do cô  giáo Trần Thị Nhung và cố Nguyễn Thị Kim yên thể hiện.

Giới thiệu

Trường Tiểu học số 2 Linh Sơn mới được thành lập từ tháng 7 năm 2016 và được tách ra từ trường Tiểu học Linh Sơn đến nay vừa tròn 3 năm, trường nằm trên địa bàn xóm Cây Thị xã Linh Sơn- TP Thái Nguyên và nơi đây người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kính tế còn gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao, nhà trường có 10 lớp học với 274 em học sinh; CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn đến nay nhà trường chưa có các phòng chức năng…….       Mặc dù nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo các cấp lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, PGD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Linh Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng cộng đồng xã hội đã tạo điều kiện cho bổ sung CSVC và xây mới được một nhà hai tầng 10 phòng học.

Cán bộ - Giáo viên và nhân viên trường Tiểu học số 2 Linh Sơn có: 21đồng chí:

Cô Khúc Lan Anh – Hiệu trưởng

- Cô Hoàng Thị Thúy Mai- Phó Hiệu trưởng

- 16 Giáo viên; 3 nhân viên.

Một số hình ảnh về nhà trường

Nhà hai tầng 10 phòng học được khánh thành 18/01/ 2019. Sân trường còn là những phần đất trống.